Tuesday, 24/11/2020 - 13:40|

Trường Xanh – Sạch – Đẹp

* Quá trình phát triển của môi trường:

- Năm học 2011-2012: dọn dẹp vệ sinh, tổ chức trồng cây, xây dựng nhà xe giáo viên, hoàn chỉnh sân thể thao cho học sinh.

- Năm học 2012-2013: Trang bị hệ thống bình chữa cháy; xây dựng nội qui cơ quan, nội quy lớp học, nội qui phòng thực hành, thư viện, phòng máy; treo ảnh Bác Hồ và khẩu hiệu ở các phòng học. Lập các bảng thông tin cần thiết ở các phòng làm việc.

- Năm học 2013-2014: Trang bị các khẩu hiệu lớn trong khuôn viên trường như: “Sống, chiến đấu, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại !”, “Tiên học lễ - Hậu học văn”, Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người !”, tiếp tục trồng bổ sung các loại hoa kiểng, và cây bóng mát.

- Năm học 2014-2015: Xây dựng vườn sinh học, trang bị thêm 2 khẩu hiệu nhỏ: “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo”. Xây dựng bảng thông báo học sinh. Kiểm tra, sửa chữa bàn ghế học sinh, trồng bổ sung các loại dây leo trong phòng học, phòng làm việc và các phòng chức năng khác.

Năm 2020 : 4.855