Tuesday, 24/11/2020 - 13:41|

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LAI VUNG MỞ RỘNG LẦN 2 NĂM 2020

Giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục khai mạc ngày 18 tháng 10 năm 2020.

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 18/10/2020, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lai Vung tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Lai Vung lần thứ 2 năm 2020.

Tham gia dự giải lần này có các đội đến từ các trường mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Trong đó chia làm nhiều cụm thi đấu lựa chọn đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

Cụm Hòa Thành gồm trường Mầm Non Hòa Thành, Tiểu học Hòa Thành và Trung học Hòa Thành. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến cho khán giả  nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt tạo nên không khí vui tươi và đầy kịch tính, thu hút đông đảo người đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục huyện Yên Lập nhằm hưởng ứng cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường luyện tập, thi đấu giao lưu với các đồng nghiệp, góp phần cùng các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam và cháo mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tham gia giải bóng chuyền hơi của cum Hòa thành.

Năm 2020 : 4.855